PHÂN BIỆT GỖ AN CƯỜNG VÀ DÒNG GỖ CÔNG NGHIỆP KHÁC

Hiện nay, thị trường gỗ công nghiệp Việt Nam không thiếu những đơn vị sản xuất gỗ công nghiệp. Tuy nhiên, gỗ An Cường đã khẳng định được chất lượng vượt trội của mình. Về độ bền, An Cường luôn đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng và không ngừng cải tiến sản phẩm tốt hơn. Nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được đảm bảo về chất lượng và nhập khẩu từ những đơn vị uy tín. Đặc biệt, hàm lượng hóa chất sử dụng cho thành phần gỗ được kiểm soát nghiêm ngặt. Loại keo Formaldehyde được sử dụng với hàm lượng thấp nhất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Với hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất gỗ công nghiệp được An Cường đầu tư kỹ lưỡng. Vì thế mà các dòng sản phẩm đều hạn chế sự cong vênh, biến dạng hoặc bay màu sau quá trình sử dụng. Gỗ công nghiệp An Cường có mức chất lượng cao nhất với sự đa dạng màu sắc nhất. Hiện nay, bộ sưu tập màu cho các dòng gỗ có hơn 1.400 loại từ màu trơn, vân gỗ, digital,… Thiết kế nội thất từ gỗ An Cường có nét đẹp cá tính và độc đáo hơn rất nhiều các loại gỗ khác.

Làm thế nào để khách hàng phân biệt được sản phẩm gỗ được thi công từ vật liệu gỗ công nghiệp An Cường hay các loại gỗ công nghiệp khác; Mời Quý khách hàng tham khảo một số cách dưới đây:

🔔Cách 1: Sản phẩm gỗ An Cường đều có các chứng chỉ CO, CQ
Hàng giả trong lĩnh vực nội thất có thể là hàng Trung Quốc; Thái Lan… nhập về nhưng được “đội lốt” thương hiệu An Cường. Hoặc một số đối tượng mua vật liệu nội thất kém chất lượng sau đó “hô biến” thành các thương hiệu uy tín. Vì thế để yên tâm về chất lượng nội thất nhà mình, khách hàng có thể yêu cầu đơn vị thi công cung cấp chứng chỉ nguồn gốc, xuất xứ của ván gỗ ( CO, CQ)

🔔Cách 2: Kiểm tra tấm ván tại đơn vị sản xuất để nhận biết gỗ An Cường

Nếu là hàng chuẩn An Cường thi trên các cạnh tấm ván MFC, MDF… phải có dòng chữ An Cường xác nhận ván gỗ của mình. Điều khách hàng cần làm là đến nơi sản xuất của đơn vị nội thất mà đã kí hoặc đang tìm hiểu kiểm tra các ván gỗ. Các mẫu nào có dùng chữ như trên thì sẽ là ván gỗ An Cường.

🔔Cách 3: Kiểm tra mã ván trong báo giá cho vân mã ván của khách hàng
Hiện nay An Cường có rất nhiều mã ván gỗ. Vậy để nhận biết gỗ An Cường, bạn chỉ cần lên trang ancuong.com trong mục “Sản phẩm” tra xem mã ván trong báo giá cho vân như mã ván của mình không.

🔔Cách 4: Gửi trực tiếp mẫu ván gỗ để An Cường kiểm tra
Nếu cần bằng chứng chính xác thì khách hàng có thể mang mẫu ván lên trên Văn phòng An Cường để được hỗ trợ kiểm tra.

Tóm lại, mỗi một đơn vị có những mức giá thi công khác nhau với cùng một sản phẩm, của một thương hiệu. Chính vì vậy mà khách hàng nên tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp, đơn vị phân phối sản phẩm có uy tín, thương hiệu lớn, có những chứng nhận bảo hành của hãng, hoặc có những chứng nhận khác về sản phẩm để tránh trường hợp ” tiền mất tật mang”.

( Bài viết có sử dụng một số hình ảnh và nội dung tham khảo nguồn Internet)